Người dùng nói gì về trà sơn mật trà hồng sâm?

Gần đây nhiều người truyền tai nhau về loại trà sơn mật hồng sâm rất tốt cho sức khỏe. Vậy trà được làm từ những thành phần gì? Có công dụng gì? Và những người đã dùng nói gì về loại trà sơn mật trà hồng sâm này? Hãy cùng Eco-Health Việt Nam đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục ẩn
3 Người dùng trà sơn mật trà hồng sâm Eco-Health Việt Nam nói gì?

Trà sơn mật hồng sâm là gì?

Sơn mật hồng sâm là loại trà thảo dược nổi tiếng của vùng miền núi phía Bắc nước ta. Trà được bào chế từ 3 loại thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe là chè dây 70%, cỏ ngọt 20% và hoa nhài 10%. Các loại thảo dược này được sơ chế, kết hợp hoàn hảo để cho nước trà lên màu đẹp, mùi thơm, hương vị thơm ngon, độc đáo. Đặc biệt, các thảo dược bào chế trà sơn mật trà hồng sâm này được thu hái hoàn toàn tự nhiên. Hoàn toàn không tiếp xúc với phân bón, hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Công dụng của trà sơn mật hồng sâm

Do được bào chế từ nhiều thành phần nên công dụng của trà sơn mật hồng sâm cũng rất phong phú. Cụ thể, loại trà này có những công dụng chính như:

– Giúp người dùng tỉnh táo, nâng cao tinh thần, tăng hiệu quả học tập, làm việc.

– Thanh thải nhiệt độc, mát gan, tăng cường chức năng gan. Điều trị mề đay mẩn đỏ, mụn nhọt, lở ngứa.

– Tốt cho người uống nhiều rượu bia, cơ thể hư suy, sức đề kháng kém.

– Nâng cao sức đề kháng. Đề phòng các chứng bệnh do thời tiết như viêm họng, ho, cúm.

– An thần, cải thiện tình trạng mất ngủ, tái tạo nặng lượng cho cơ thể.

– Hạ huyết áp. Phòng và điều trị các chứng bệnh, biến chứng nguy hiểm của bệnh tim mạch.

– Ổn định đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, béo phì, mỡ máu cao.

– Bổ xung chất chống oxy hóa và phòng chống ung thư hiệu quả. Trà cũng giúp giảm triệu chứng ở một số thể ung thư, u ác tính…

Người dùng trà sơn mật trà hồng sâm Eco-Health Việt Nam nói gì?

Do có hương vị thơm ngon và nhiều công dụng cho sức khỏe. Từ khi được đưa ra thị trường sản phẩm trà sơn mật trà hồng sâm Eco-Health đã nhập được rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ người dùng. Đặc biệt là những phản hồi tốt đẹp từ những người yêu trà. Cụ thể:

Chú Hoàng Văn Kin, Kho bạc Nhà nước Hạ Lang, Cao Bằng cho biết: “Tôi được một người bạn tặng dùng trà sơn mât hồng sâm nói là rất tốt và đã sử dụng thấy ổn. Tình trạng mất ngủ không còn. Huyết áp trở nên ổn định và trong người cảm thấy mát hơn”.

Anh Hạnh, VNPT Hà Nội cho biết: “Trước đây tôi bị mất ngủ kinh niên. Đã tìm sử dụng rất nhiều loại thuốc hỗ trợ nhưng tình hình không được cải thiện. Một lần xuống quầy thuốc gần nhà mua thuốc được giới thiệu về trà sơn mât hồng sâm tôi thấy tò mò và mua uống thử. Thật bất ngờ là có thể do tôi hợp với loại trà này hay sao mà sau đó tôi ngủ tốt hơn. Ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn. Trong người cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng. Thế nên hôm nào tôi cũng uống trà sơn mât hồng sâm và mua cho cả gia đình tôi dùng nữa”.

Bác Hàm, Cán bộ về hưu: “Tôi được một người bạn tặng một gói trà sơn mât hồng sâm về sử dụng và thấy rất hiệu quả. Trước đây tôi hay mất ngủ, ăn không ngon và nóng trong người nên cảm thấy mệt mỏi. Từ khi dùng trà sơn mât hồng sâm này thì tình hình đã được cải thiện lên rất nhiều. Lúc dùng hết gói trà do người bạn đó tặng Tôi có gọi điện cho số trên tờ giấy ghi thông tin đó nhưng họ ở tận Quốc Oai nên ko mang lên được, tôi bảo đứa cháu vào mạng tìm kiếm thì biết được trà sơn mât hồng sâm Tâm Thành tại Hà Nội, gọi đặt hàng đến trưa thì nhận được. Phục vụ rất nhanh và tận tình”.

Chị Hường, 219 Nguyễn Ngọc Vũ: “Bố Mẹ tôi có tuổi ở quê hay bị mất ngủ và ăn uống khó tiêu thế nên tôi tìm hiểu về các loại thảo dược tốt để cho Bố Mẹ dùng. Tình cờ biết đến trà sơn mât hồng sâm nên tôi mua về cho bố mẹ sử dụng. Hiệu quả thật bất ngờ khi tình trạng mất ngủ của Bố Mẹ không còn nữa, giờ thì ngày nào các cụ cũng uống Trà Sơn Mật thay cho nước hàng ngày. Các cụ vui là mình thích lắm”.

Chị Phương, CA Tỉnh Bạc Liêu: “Một lần đi hội chợ trong Bạc Liêu thấy họ có bán trà sơn mât hồng sâm tôi có mua một ít về sử dụng. Thấy dễ uống và mát nên mang lên cơ quan cho mọi người dùng chung. Ai cũng khen ngon vậy là cả phòng mỗi người đặt 1 kí sau đó tìm liên hệ được bên trà sơn mât hồng sâm Tâm Thành rồi đặt hàng. Khi nhận hàng thấy rất hài lòng vì sản phẩm được đóng gói cẩn thận, dịch vụ chă sóc tốt và trà sạch đảm bảo. Từ đó giờ cứ hơn 1 tháng lại đặt của công ty 10 kí cho cả cơ quan luôn”.

Anh Thành, TP Vũng Tàu: “Tôi dùng trà sơn mât hồng sâm thấy rất ổn, nhất là giải rượu. Vì tính chất công việc nên thường xuyên uống rượu bia. Mỗi khi nhậu về tôi thường pha một ấm Trà uống rồi ngủ. Hiệu quả thiệt. Bạn gái tôi bị nóng trong người dẫn tới nổi mụn nhưng khi dùng trà sơn mật hồng sâm trong người mát nên giảm hẳn mụn luôn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *